—-Shape of You, Shape of BME—-
Ngồi rầu nhiều chuyện dở dang
Môn này chưa hết, môn kia cancel
Nằm nhà quay clip viral
Mong sao có giải qua hè đu đưa
Tadaaaaa ngạc nhiên chưa cả nhà yêu, Khoa Kỹ thuật Y Sinh đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Không để các bạn chờ lâu nữa, cuộc thi “SHAPE YOUR BME” đã chính thức ra mắt rồi đâyyyyy!!! Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mùa hè sôi động hơn bao giờ hết.
 “SHAPE YOUR BME” chính là sân chơi giúp các bạn sinh viên định hình về BME theo một cách riêng. Hình ảnh Khoa Kỹ Thuật Y Sinh trong suy nghĩ của mỗi chúng ta không chỉ riêng về học tập, những sự kiện mà còn là những khoảnh khắc vui vẻ, những buổi camping , những câu joke mà chỉ có sinh viên BME mới biết được,…đồng thời cũng truyền tải những giá trị tinh thần và kinh nghiệm sống tốt đẹp cho mọi người đó nhaaaa Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình để xua tan sự nhàm chán của mùa hè này và rinh về những phần thưởng siêu to khủng lồ của chương trình nào!!!!!
THỂ LỆ CUỘC THI
Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên BME
Bao gồm 2 vòng thi:
Vòng 1: Vòng form – Link form: https://bit.ly/3eoYeph
(Thời gian đăng ký: 18/07/2021 – 01/08/2021)
Vòng 2: Vòng bình chọn – Các bài thi hợp lệ sẽ được bình chọn trên Fanpage BME YOUTH UNION.
(Thời gian bình chọn: 02/08/2021 – 08/08/2021)
Thông tin chi tiết thể lệ cuộc thi: https://bit.ly/3io1ja8
Cách thức dự thi:
Bước 1: Người dự thi sẽ tham gia quay, dựng và thiết kế 1 đoạn video hoặc 1 album ảnh (cả hai đều kèm theo một bài viết mô tả tối đa 250 từ).
Bước 2: Đăng ký bài dự thi theo form của chương trình.
Bước 3: Kêu gọi bình chọn cho bài dự thi được đăng tải.
Cách tính điểm: Kết quả dựa 50% số điểm do ban tổ chức (BTC) chấm và 50% do lượt bình chọn.
Đối với cách tính điểm bình chọn:
React: 10 điểm
Comment: 20 điểm/comment
Share kèm hashtag: 30 điểm/share
 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
1 giải nhất: 1.000.000 VNĐ
1 giải nhì: 700.000 VNĐ
1 giải ba: 500.000 VNĐ
1 giải khuyến khích: 300.000 VNĐ
2 giải phụ: mỗi giải 200.000 VNĐ. Gồm:
Giải bài dự thi được yêu thích nhất (căn cứ vào tổng điểm bình chọn).
Giải sáng tạo (căn cứ vào bình chọn từ ban giám khảo).
Còn chần chờ gì nữa mà hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình đi nào các BME-ers ơi!!!!!!!!
————————————————————————
Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:
Email: bmeyouthunion@iuyouth.edu.vn
Fanpage: BME Youth Union