Hiện nay du học Canada đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh vì Canada trong 13 năm liên tiếp duy trì trong Top 10 quốc gia có các thành phố đáng sống nhất của thế giới cùng với chính sách thu hút du học sinh quốc tế từ chính phủ Canada cho phép sinh viên tốt nghiệp được gia hạn visa ở lại làm việc lên đến 3 năm.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây và ngoài trời

Nhằm giúp cho các IUers mở rộng cánh cửa du học và tối ưu hóa lựa chọn chuyển tiếp du học, Phòng hợp tác Đào tạo nước ngoài thông báo về việc tổ chức buổi Hội thảo “Khám phá Cơ hội học học tập và quy trình xét duyệt visa du học Canada” theo thông tin cụ thể như sau:

1. Ai có thể tham gia?
– Tất cả IUers có quan tâm.
2. Thời gian: 9:00, thứ 6, 6/12/2019.
3. Địa điểm: Phòng A1.208
4. Thành phần Lãnh sự quán Canada:
– Ms. Jeen Kim – Trưởng Bộ phận di trú
– Mr. Yan Desjardins, Viên chức Di trú cấp cao.
– Ms. Nguyễn Thị Cẩm Tú, Tùy viên thương mại – Bộ phận phát triển giáo dục.
5. IUers được gì trong buổi hội thảo:
– Được trực tiếp trao đổi với Bộ phận Di trú thuộc Lãnh sự quán Canada để tìm hiểu các quy định nộp hồ sơ visa, cách thức xét duyệt, bí quyết tối ưu hóa hồ sơ xin visa và các quy định về di trú Canada.
– Được tiếp cận các thông tin về cơ hội học tập tại Canada trong năm 2020.

Do số lượng có hạn, sinh viên đăng ký tham gia theo đường link sau: Google Form

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, núi, ngoài trời, thiên nhiên và nước