Vậy là TOP 8 gồm các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất đã đi đến những bước cuối cùng của cuộc thi BME INNOVATION COMPETITION 2021 và đang trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm của đội mình. Và họ cũng đang dần chuẩn bị những nội dung cuối cùng để bước vào vòng chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 11/08/2021.
Và bây giờ, hãy cùng chúng mình điểm qua những gương mặt BGK & Khách mời vòng chung kết cuộc thi !
BAN GIÁM KHẢO:
GS. TS. Võ Văn Tới – Trợ lý Ban Giám Hiệu về Khoa Học Sức Khoẻ – Giảng Viên.
– Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ, Lausanne (EPFL), Thụy Sĩ
– Học giả sau Tiến sĩ, Harvard-MIT, Hoa Kỳ.
– Giáo sư danh dự, Khoa Kỹ thuật Y sinh, Đại học Tufts, Hoa Kỳ.
– Nguyên Giám đốc Điều hành Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF), Hoa Kỳ.
– Nguyên Trưởng khoa Kỹ Thuật Y Sinh, Đại học Quốc Tế, ĐHQG TP.HCM
PGS. TS. NGUYỄN THỊ HIỆP – Trưởng khoa Kỹ Thuật Y Sinh, Đại học Quốc Tế, ĐHQG TP.HCM
– Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Soonchunhyang, Hàn Quốc.
– Năm 2016, được UNESCO trao công bố sáng chế đề tài cải thiện tụt nướu răng bằng sợi collagen và điện hóa học.
– Năm 2017, Giải Nhất Giải thưởng ASEAN – Mỹ về giải pháp giảm áp lực y tế nặng nề lên các thành phố lớn.
– Năm 2018, Giải thưởng L’Oréal – UNESCO vì đã phát triển một loại gel nano thông minh có thể đẩy nhanh quá trình tái tạo mô
TS. Vòng Bính Long – Phó Trưởng khoa Kỹ Thuật Y Sinh, Đại học Quốc Tế, ĐHQG TP.HCM
– Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Tsukuba, Nhật Bản.
– Nghiên cứu sinh Sau Tiến sĩ về Kỹ thuật Phân tử, Đại học Tsukuba, Nhật Bản.
– Giải thưởng Thanh niên Quả cầu vàng 2018 (Young Scientist Award)
– Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 (Outstanding Young Face Vietnam)
– Giải thưởng Sáng tạo Thành phố 2019 (Ho Chi Minh Creative Award)
TS. Trần Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Trung tâm đổi mới và Chuyển giao Công nghệ (CITT)
– Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Bang Michigan, Hoa Kỳ.
– Giảng dạy tại khoa Công nghệ Sinh học, Đại học Quốc Tế, ĐHQG TP.HCM
– Điều phối viên chính của Trung tâm Chuyên môn Khu vực (RCE) về Giáo dục Phát triển Bền vững miền Nam, Việt Nam
ThS. Phạm Trần Đăng Thức – Phó phòng phụ trách sản phẩm – Công ty Vitech
– Thạc sĩ chuyên ngành Di truyền học – Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên- ĐHQG TP.HCM
– Nghiên cứu và Giảng dạy bộ môn Di truyền- Khoa Sinh học & CNSH – ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM
– Giải nhì hội thi sáng tạo Khoa Học Kỹ Thuật TP. HCM năm 2017 với đề tài phát triển công cụ phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.
– Xây dựng được 1 dòng sản phẩm mới gồm 5 kit xét nghiệm kí sinh trùng bằng phương pháp ELISA có doanh thu hơn 2,4 tỷ đồng vào năm 2018.
KHÁCH MỜI :
PGS. TS. Lê Văn Cảnh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế
– Giảng viên khoa Kỹ thuật Xây dựng, Đại học Quốc Tế, ĐHQG TP.HCM. Thầy còn là reviewer cho các tạp chí khoa học nổi tiếng.
– Thành viên của Hiệp hội Cơ học Tính toán – Vương quốc Anh (ACME-UK). Người đánh giá dự án cho NAFOSTED, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Mở TP.HCM.
PGS.TS. Phạm Văn Hùng
– Trưởng phòng quản lý khoa học, Đại học Quốc Tế, ĐHQG TP.HCM.
– TOP 100 000 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất Thế giới năm 2020.
 Với chuyên môn và kiến thức thực tiễn của mình, BGK và các vị Khách mời sẽ phần nào giúp các đội chơi hoàn thiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất, đồng thời chọn ra những danh hiệu cao nhất của cuộc thi
Hãy đón xem vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 11/08/2021 sắp tới nhé!
————————-
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Email: bmeyouthunion@iuyouth.edu.vn
Fanpage: BME Youth Union