Academia-Industry Collaboration Center -National CHUNG HSING University – Đài loan (NCHU- Taiwan) triển khai chương trình thạc sĩ gắn kết với tuyển dụng tại doanh nghiệp với tên “Intelligence Science, Engineering and Technology” master Program.

Chương trình Thạc sĩ Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ Thông minh (ISET) của Viện Kỹ thuật Y sinh sau đại học cung cấp các khóa học về  AI, phân tích dữ liệu lớn, học sâu, tối ưu hóa quyết định, Internet of Things và các khóa học công nghệ thông minh khác nhằm đáp ứng nhu cầu nhân tài và các vấn đề nghiên cứu trong chuyển đổi công nghiệp. Chương trình cấp bằng thạc sĩ ISET này tăng cường tích hợp với thực tiễn công nghiệp và cho phép sinh viên hiểu biết sâu sắc về AI, phân tích dữ liệu lớn và các giải pháp tối ưu hóa ra quyết định, đồng thời đạt được mục tiêu vừa học vừa làm. Mặt khác, các giáo sư liên khoa có thể kết hợp chuyên môn và sở thích nghiên cứu của riêng họ, cũng như tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa sinh viên lớp đặc biệt và sinh viên bình thường để đạt được hiệu quả tổng hợp cùng có lợi trong giảng dạy. Do đó, khóa học sẽ lấy trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ phân tích dữ liệu lớn thống kê làm cốt lõi, đồng thời kết hợp các vấn đề như quản lý sản xuất và kiểm soát chất lượng trong ngành làm lĩnh vực ứng dụng. Đây là một lớp được thiết kế theo đặc điểm của nơi sản xuất và nhu cầu của ngành.

Chương trình đảm bảo được cơ hội việc làm tại các công ty, cơ sở nghiên cứu tại Đài Loan ít nhất hai năm dành cho các học viên tốt nghiệp chương trình ISET.

Ngoài ra, sinh viên được cấp học bổng toàn phần ISET còn cơ cơ hội nhận được các giá trị như sau:

1. Miễn học phí cho chương trình học Master trường CHUNG HSING.

2. Chu cấp sinh hoạt phí hàng tháng tại Đài Loan.

3. Chi phí vé máy bay một chiều từ Việt Nam sang Đài Loan

4. Điều kiện học tiếng Trung miễn phí tại Đài Loan.

5. Làm việc ở môi trường nghiên cứu-hiện đại trong các ngành khoa học-kỹ thuật.

Đảm bảo cơ hội việc làm sau Master tại các công ty ở Đài Loan hoặc nghiên cứu Tiến sĩ.

🎯 Điều kiện tham gia:

• 🎓 Tốt nghiệp đại học/kỹ sư.

• 📊 GPA từ 7.0 trở lên.

• 🌐 Tiếng Anh: IELTS > 5.0 (hoặc TOEFL: itp 500 / ibt 61, TOEIC: 670, hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương khác).

• Tiếng Trung: TOCFL(華語文能力測驗): Level 2, hoặc HSK(漢語水平考試): HSK 4

Liên Kết Đăng Ký và Thông Tin Chi Tiết:

⏰ Các Mốc Thời Gian:

• Mở Đơn Tuyển Sinh: 29/03/2024

• Đóng Đơn Tuyển Sinh:17/04/2024

• Thời Gian Phỏng vấn Online (Nội bộ): 19/04/2024

• Thời Gian Phỏng vấn (Gs. Congo): 27/04/2024

• Thời Gian Nhập Học: Tháng 09/2024

Email: Info@stemax.edu.vn

Tổng Đài Zalo STEMax

Phí nộp hồ sơ

Chi phí nộp hồ sơ: 500.000 VND/ lần nộp.

Thông tin chuyển khoản

Công ty Cổ Phần Giáo Dục STEMax

Stk: 12139057

Ngân hàng ACB chi nhánh Nam Sài Gòn.

Cú pháp chuyển khoản:       ISET<Họ và tên><số điện thoại>

============================

Giới thiệu về công ty Cổ Phần Giáo Dục STEMax (STEMax Education)

Ứng viên có thể tham khảo thêm thông tin về công ty qua:

Website: https://stemax.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trainghiemstem