Diễn đàn hội nhập “Youth with Sustainminds Forum 2024” là chương trình hội nhập với chủ đề liên quan đến phát triển bền vững do Hội Sinh viên trường tổ chức. Khi tham gia chương trình các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu, học hỏi và trao đổi kiến thức liên quan đến 17 mục tiêu phát triển bền vững. Chương trình còn là cơ hội để sinh viên Việt Nam được giao lưu với sinh viên trao đổi đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thông tin chi tiết về chương trình:

• Thời gian:
    • 24/04/2024 – 08/05/2024: Đăng ký tham gia
    • 14,16,17/05/2024: Tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng
    • 24/05/2024 – 25/05/2024: Khai mạc, Tổ chức diễn đàn và Hoạt động trải nghiệm
  • Địa điểm: Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên các trường Đại học và sinh viên Quốc tế đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký: tại đây

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp thu được các kiến thức, phát triển các kỹ năng cần thiết, và giao lưu văn hóa góp phần vào sự phát triển toàn diện của các bạn sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM kính mong nhận được sự hỗ trợ của Thầy/Cô về việc giới thiệu thông tin Diễn đàn hội nhập “Youth with Sustainminds Forum 2024” đến sinh viên Khoa/Bộ môn.

Hội Sinh viên trường trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của quý Thầy/Cô và tin rằng diễn đàn sẽ mang lại nhiều giá trị cho sinh viên.