Khoa Kỹ thuật Y sinh – Trường Đại học Quốc tế chiêu sinh khóa học ngắn hạn “Thiết bị Y tế – Nguyên lý và Ứng dụng”.
Với mục tiêu định trang bị các kiến thức chuyên sâu về Thiết bị Y tế cũng như cung cấp cho học viên cơ hội tiếp xúc với các trang thiết bị thực tế, khóa học ngắn hạn “Thiết bị Y tế – Nguyên lý và Ứng dụng” do Khoa Kỹ thuật Y sinh phối hợp cùng bệnh viện FV tổ chức đã chính thức khởi động.
Đến với khóa học này, các bạn sẽ đón nhận được những quyền lợi sau:
– Hiểu biết về nguyên tắc hoạt động của một số thiết bị y tế phổ biến.
– Hiểu biết về ứng dụng của các thiết bị tế.
– Hiểu biết về các tiêu chuẩn an toàn, quy tắc bảo trì, luật lệ kèm theo.
– Được thực hành trên chính các thiết bị y tế đang được sử dụng tại bệnh viện FV.
📃 Thông tin khóa học ngắn hạn “Thiết bị Y tế – Nguyên lý và Ứng dụng”:
1. Đối tượng:
– Những người đang hoạt động hoặc có dự định hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh về trang thiết bị y tế.
– Các sinh viên đang theo học các chương trình về y tế hoặc sức khỏe cộng đồng như: Y, Dược, Y tá, Điều dưỡng, Kỹ thuật Y Sinh, … có nhu cầu bổ sung kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thiết bị y tế.
– Những người đang làm việc như là các nhà quản lý trong lĩnh vực thiết bị y tế có nhu cầu trang bị thêm kiến thức chuyên môn
2. Nội dung khóa học:
– Patient Monitor, ECG and Defibrillator: máy theo dõi bệnh nhân, máy đo điện tim và máy khử rung tim
– Ultrasound: máy siêu âm
– X-Ray: Máy X Quang
– CT-Scan: máy chụp cắt lớp vi tính
– Ventilator: máy thở
– Anaesthesia Machine: máy gây mê.
Quản trị rủi ro trong chăm sóc sức khỏe
3. Hình thức
– Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt.
– Thời gian: thứ 7 hàng tuần từ 13h00 – 16h00.
– Khóa học dự kiến: 08/07/2023 – 26/08/2023.
– Địa điểm: Bệnh viện FV – 6 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM và Trường Đại học Quốc Tế – 234 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
– Học phí: 5.000.000 vnđ/ học viên ( giảm 50% cho sinh viên).
– Hạn chót đăng ký: 05/07/2023 (có thể kết thúc sớm hơn khi đủ số lượng học viên).
👉
Đăng ký tại link: https://bit.ly/FV_ShortCourse_2023
📞 Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
– Nguyễn Nhật Minh: SBEIU19015@mp.hcmiu.edu.vn
– Nguyễn Khắc Thiên Phúc: phuclkt25@mp.hcmiu.edu.vn