Hội nghị quốc tế về phát triển Kỹ thuật Y Sinh ở Việt Nam là sự kiện được tổ chức nhằm kết nối các lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp và giáo dục theo hướng Kỹ thuật Y sinh với nhau, được diễn ra định kỳ 2 năm một lần.

Hội nghị BME9 sẽ được tổ chức với chủ đề “Translating Healthcare Technology from Advanced to Low and Middle Income Countries in the Era of Covid and Digital Transformation.” vào cuối năm nay.

Mục tiêu của BME9 là tạo nên một diễn đàn để trao đổi ý tưởng, thảo luận về các vấn đề y sinh hiện tại, đề xuất giải pháp và phát triển hợp tác về nghiên cứu và công nghệ chuyển đổi trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là cho các nước có thu nhập trung bình thấp trong giai đoạn đại dịch COVID và kỷ nguyên Chuyển đổi Kỹ thuật số. 

Thông tin chung về hội nghị:

  • Thời gian: 27/12/2022 – 29/12/2022
  • Địa điểm: Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Các chủ đề chính được trình bày tại Hội nghị:

– Thiết bị Y tế

– Quang tử Y tế

– Kỹ thuật Dược

– Kỹ thuật Mô và Y học tái tạo

– Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu cho Sức khỏe

– Lab-on-a-chip và thiết bị vi lưu

– Kỹ thuật thần kinh

– Y học tính toán

– Kinh thầu y sinh

– In 3D sinh học

– Y học phân tử

Hai tuần nữa, Hội nghị về phát triển Kỹ thuật Y sinh ở Việt Nam lần thứ 9 sẽ chính thức diễn ra với với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước, cũng như các doanh nghiệp. Các hoạt động báo cáo khoa học và thảo luận được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều giá trị cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng như giáo dục tại Việt Nam. Ban tổ chức rất mong đợi sự hiện diện của tất cả nhà khoa học và các bạn sinh viên tại Hội nghị lần này.

Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin về BME9: https://bme.hcmiu.edu.vn/bme9/

#BME9 #HoinghiBME #KTYS

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi qua email bme2022@hcmiu.edu.vn