Thông tin cơ bản về chương trình như sau:
1. Thời gian: từ ngày 16/01/2024 đến ngày 02/02/2024 (3 tuần)
2. Địa điểm: Chung Ang University, Seoul, Hàn Quốc (tham dự trực tiếp)
3. Nội dung: Tham gia các khóa học lý thuyết kết hợp trải nghiệm thực tế về ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc và giao lưu với những sinh viên đến từ quốc gia khác nhau trên thế giới.
4. Điều kiện tham gia: Ứng viên cần đáp ứng đủ các điều kiện
– Là sinh viên đang theo học tại trường ĐHQT
– Đã hoàn thành chương trình học năm nhất và chưa hoàn thành luận văn tốt nghiệp tại thời điểm nộp hồ sơ
– Không có lịch thi giữa kỳ/cuối kỳ/bảo vệ luận văn/tham gia sự kiện quan trọng do trường ĐHQT phân công trong thời gian tham dự chương trình CAU IWP 2023.
5. Chi phí tham dự:
  • Phí nộp hồ sơ: Miễn phí cho SV trường ĐHQT
  • Phí tham dự chương trình: 1,500 USD (SV chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của trường đối tác tại Hàn Quốc. Thông tin sẽ được CAU hướng dẫn sau khi có kết quả tuyển chọn ứng viên).
  • Phí chỗ ở: 250 USD
  • Phí Visa, bảo hiểm, khám phổi theo quy định nhập cảnh của chính phủ Hàn Quốc: Khoảng 100 – 150 USD
  • Vé máy bay khứ hồi: Khoảng 500 – 600 USD.
6. Hướng dẫn nộp hồ sơ:
Bước 1: Sinh viên có nguyện vọng tham dự chương trình nộp hồ sơ đầy đủ về Trung tâm Trao đổi Giáo dục Quốc tế qua email nbhan@hcmiu.edu.vn trước 16h00 ngày 17/11/2023 (thứ sáu). Hồ sơ bao gồm:
  • CV/Resume bằng tiếng Anh
  • Bảng điểm thang 100 (SV xin được cấp Bảng điểm tại Phòng Đào tạo Đại học – Văn phòng A2.708 hoặc yêu cầu trực tuyến tại form https://onlinerequestoaa.hcmiu.edu.vn/login/?next=/)
  • Bản scan trang thông tin Hộ chiếu (còn hạn ít nhất tới cuối năm 2024)
Lưu ý:
  • Đặt tiêu đề email theo mẫu [CAU IWP 2024] Full name – Student ID.
  • Với mỗi file tài liệu, đặt tên bằng tiếng Anh theo định dạng Full name – Type of Doc. Ví dụ: Nguyen Van A – Transcript of record (scale 100)
Bước 2: Sau khi được các đơn vị phụ trách rà soát hồ sơ, Trường ĐHQT đại diện đề cử ứng viên với Chung Ang University.
Bước 3: Chung Ang University tuyển chọn sinh viên tham dự và hướng dẫn thủ tục đóng phí, làm Visa nhập cảnh, đăng ký chỗ ở, v.v.
Bước 4: SV làm theo hướng dẫn của CAU và Trường ĐHQT để tham dự chương trình.